Chương trình khuyến mại “TRUY CẬP NGAY - NHẬN QUÀ HAY”

Thời gian triển khai: Từ 10h00:00 ngày 01/12/2020 đến 09h59:59 ngày 31/12/2020 (30 ngày hoặc đến khi số giải thưởng được trao hết trước ngày 31/12/2020).

Hàng hóa dùng để khuyến mại: Gói Data D10

Phạm vi áp dụng: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Hình thức khuyến mại: Đăng nhập ứng dụng tích lượt tính thưởng.

Đối tượng áp dụng:

    - Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau hoạt động 1 chiều và 2 chiều trên mạng MobiFone và lần đầu tiên thực hiện đăng nhập trên ứng dụng MobiFone NEXT trong thời gian CTKM diễn ra.


Thể lệ Chương trình:


- Đối tượng áp dụng cho CTKM Truy cập ngay – Nhận quà hay là những người dùng mới, được tính là những người lần đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng MobiFone NEXT trong thời gian diễn ra CTKM.


- Với mỗi lần truy cập vào ứng dụng MobiFone NEXT, khách hàng sẽ tự động được ghi nhận 01 lượt truy cập. Khách hàng chỉ được ghi nhận 01 lượt truy cập đầu tiên trong ngày. Lưu ý: 1 lượt truy cập được ghi nhận là khi khách hàng thực hiện đóng và mở lại ứng dụng.


- Khách hàng sẽ nhận được 1 gói D10/lần với lần truy cập thứ 2 và lần truy cập thứ 5. Mỗi người dùng chỉ có thể nhận tối đa 2 gói D10 trong suốt thời gian diễn ra CTKM.


- Phần thưởng là dịch vụ được trao dưới dạng coupon điện tử.


CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

STT Giải thưởng Đơn giá (đồng, đã VAT) Số lượng Tổng giá trị (đồng, đã VAT)
1 Gói Data D10 10.000 80.000 800.000.000
Tổng giá trị phần thưởng 800.000.000

- Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại: 800.000.000 VNĐ (Tám trăm triệu đồng).


- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.Cách thức xác định trúng thưởng, trao thưởng và sử dụng giải thưởng

- Sau khi khách hàng truy cập ứng dụng và đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng sẽ được nhận coupon điện tử tương ứng với phần thưởng là gói Data D10.


Bước 1: Cộng thưởng cho khách hàng.


- Khách hàng nhận được coupon gói D10 và có thể chủ động kích hoạt gói cước trong thời gian khuyến mại của Chương trình và sau khi kết thúc CTKM 30 ngày;


- Khi thuê bao thực hiện kích hoạt gói cước D10, hệ thống MobiFone NEXT gọi hàm sang hệ thống của Trung tâm Tính cước và Thanh khoản để thực hiện đăng ký gói cước D10 miễn phí 01 chu kỳ và tự hủy cho thuê bao.


- Nội dung tin nhắn thông báo tới khách hàng như sau:


STT Tình huống sử dụng Nội dung tin nhắn
1 TB đang sử dụng gói cước không giới hạn dung lượng MOBIFONE NEXT chúc mừng bạn đã kích hoạt thành công Coupon gói cước D10, không giới hạn dung lượng, dung lượng tốc độ cao 1,5GB (chỉ sử dụng tại VN). Hạn sử dụng đến hh:mm:ss, dd/mm/yy. Gói cước KHÔNG tự động gia hạn. Tắt toàn bộ ứng dụng Internet hoặc khởi động lại máy để được tính cước theo gói D10.
2 TB đang sử dụng M0/FC0 hoặc gói cước Data khác MOBIFONE NEXT chúc mừng bạn đã kích hoạt thành công Coupon gói cước D10. Dung lượng miễn phí 1,5GB (chỉ sử dụng tại VN). Hạn sử dụng đến hh:mm:ss, dd/mm/yy. Gói cước KHÔNG tự động gia hạn. Tắt toàn bộ ứng dụng Internet hoặc khởi động lại máy để được tính cước theo gói D10.
3 TB đang có gói D10 (còn dung lượng tốc độ cao) – KHÔNG kích hoạt gói cước cho Khách hàng. Kích hoạt không thành công do Quý khách đang sử dụng gói D10, dung lượng tốc độ cao còn lại x MB, HSD đến dd/mm/yyyy. Để hủy gói D10 hiện tại, soạn HUY D10 gửi 999. Chi tiết liên hệ 9090 (200đ/phút). Xin cảm ơn!

Bước 2: Khách hàng sử dụng dịch vụ miễn phí trong thời gian khuyến mại.


Bước 3: Hết thời gian khuyến mại, hệ thống ứng dụng chủ động hủy gói dịch vụ khuyến mại, không tự động gia hạn các gói dịch vụ và gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng với nội dung cụ thể như sau:

“Gói cước D10 đã bị hủy do hết thời gian sử dụng (24h). Để đăng ký các gói Data, vui lòng truy cập ứng dụng MobiFone NEXT. Chi tiết L/h 9090. Trân trọng cảm ơn!”


Trách nhiệm thông báo:

- MobiFone có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá giải thưởng và thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.


Quy định khác:

- MobiFone hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và tổ chức quay số xác định trúng thưởng. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do MobiFone phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì MobiFone có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.


- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, MobiFone sẽ sử dụng: Tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.


- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, MobiFone có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.