Chương trình khuyến mại “TRUY CẬP NGAY, NHẬN QUÀ HAY 2021” trên Ứng dụng MobiFone NEXT

Thời gian triển khai: Từ 10:00:00 ngày 27/5/2021 đến 23:59:59 ngày 24/8/2021 (90 ngày) hoặc khi hết giải, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Hàng hóa dùng để khuyến mại: Tặng tiền vào Tài khoản chính MobiFone.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Hình thức khuyến mại: Đăng nhập ứng dụng tích lượt tính thưởng.

Đối tượng áp dụng:

    - Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau hoạt động 1 chiều và 2 chiều trên mạng MobiFone và lần đầu tiên thực hiện đăng nhập trên ứng dụng MobiFone NEXT trong thời gian CTKM diễn ra.


GIẢI THƯỞNG:

STT Giải thưởng Đơn giá Số lượng Tổng giá trị
1 Tặng tiền vào Tài khoản chính MobiFone 10.000 VNĐ 10.000 VNĐ 5.000 50.000.000 VNĐ

- Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại: 50.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng).


- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.


- Giải thưởng là Coupon thẻ nạp 10.000 VNĐ. Khi kích hoạt Coupon, tiền sẽ được cộng thêm vào Tài khoản chính của khách hàng.


- Số lượng giải thưởng có thể thay đổi căn cứ vào tình hình thực tế triển khai chương trình.


Nội dung chi tiết thể lệ CTKM


- Với mỗi lần đăng nhập/truy cập vào ứng dụng MobiFone NEXT, khách hàng sẽ tự động được ghi nhận 1 lượt truy cập. Khách hàng chỉ được ghi nhận 1 lượt truy cập trong 1 ngày.


- Khách hàng có thể tích lượt truy cập bất kỳ ngày nào, không nhất thiết phải truy cập vào các ngày liên tiếp.


- Khách hàng chỉ có thể nhận tối đa 3 Coupon trong suốt thời gian diễn ra chương trình (90 ngày).


- Không giới hạn số lần nhận Coupon trong 1 tháng.


- Phần thưởng là Coupon thẻ nạp dưới dạng Coupon điện tử.Cách thức xác định trúng thưởng, trao thưởng và sử dụng giải thưởng

- Sau mỗi lần tích đủ 10 lượt truy cập (không nhất thiết phải truy cập vào các ngày liên tiếp), khách hàng sẽ được nhận giải thưởng dưới dạng Coupon điện tử.


- Khách hàng thực hiện kích hoạt coupon để được sử dụng phần thưởng. Hệ thống ứng dụng sẽ thực hiện đăng ký dịch vụ cho khách hàng. Thời hạn sử dụng coupon là 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng.


- Khi khách hàng thực hiện kích hoạt coupon phần thưởng:


    + Hệ thống ứng dụng chủ động nạp tiền cho Khách hàng.


    + Cửa sổ trên ứng dụng sẽ pop-up lên để thông báo cho khách hàng biết thông tin (thành công hoặc không thành công).


    + Hệ thống dịch vụ tương ứng sẽ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng về việc coupon giải thưởng đã được kích hoạt thành công. Đầu số gửi tin là đầu số dịch vụ tương ứng.


Trách nhiệm thông báo:

- MobiFone có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá giải thưởng và thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.


Quy định khác:

- MobiFone hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và tổ chức quay số xác định trúng thưởng. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do MobiFone phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì MobiFone có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.


- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, MobiFone sẽ sử dụng: Tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.


- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, MobiFone có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.